Thợ Code bắt đầu triển khai thiết kế Website giá rẻ

Chúng tôi vốn chuyên về thiết kế và lập trình website theo yêu cầu chuyên cho các dự án lớn, với chất lượng và phong cách thiết kế tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo ngay các dự án đã làm của chúng tôi.

Trước năm 2017, chúng tôi CHƯA TRIỂN KHAI mảng Website giá rẻ, làm theo mẫu hay Website dựng sẵn bởi chúng tôi chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất để khiến cho quá trình triển khai ngắn nhất nhưng chất lượng là hoàn hảo nhất.

Website của chúng tôi làm ra phải chất lượng. Chúng tôi không bàn giao cho khách hàng của mình một đống rác, lòng tự trọng của lập trình viên không cho phép chúng tôi làm điều đó.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ tháng 04/2017 khi chúng tôi triển khai thử nghiệm cách thức xây dựng website phổ thông, các web giới thiệu doanh nghiệp, công ty và bán hàng. Từ đó nhận được kết quả rất khả quan. Website vẫn có những hiệu ứng hình ảnh lung linh, một thiết kế đẹp, tốc độ load nhanh và quan trọng là thời gian phát triển thấp.

Thợ Code xin phép được giới thiệu: kho website mẫu dựng sẵn với đầy đủ tính năng, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động mới nhất:

Tại sao chọn chúng tôi

1.

Chúng tôi vốn là các lập trình viên thật thụ, nếu bạn muốn viết thêm function cho website hoặc phát triển các phiên bản sau hoặc phát triển mở rộng ra phần mềm và ứng dụng IOS Android chúng tôi đều triển khai được

2.

Chúng tôi cực kì hiểu về SEO nói riêng và Marketing online nói chúng, website xinh đẹp mà không lên top – không tiếp cận được khách hàng thì bằng thừa

3.

Nền tảng CMS admin page phổ biến nhất thế giới: WordPress giúp các bạn có thể cập nhật thông tin dễ dàng, dễ thuê nhân sự (Content/SEO/Thiết kế) và đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp triển khai ở mức Trung Bình/nhỏ

4.

Chất lượng là đảm bảo. Ở Thợ Code “rẻ” không phải là rác, “rẻ” là chi phí phù hợp nhất cho một website hoàn hảo

5.

Trên hết, chúng tôi có nhận viết thêm tính năng tuỳ ý cho bạn

P/s: tất nhiên có tính phí

THO CODE và những con số ấn tượng

THO CODE và những con số ấn tượng

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHUNG TÔI